Nhà hàng Hoà Giang Quang cảnh Resort Phòng Gym Hoa Giang Suite Phòng Hội Nghị

Giới Thiệu Hòa Bình Rạch Giá Resort

Tọa lạc tại vị trí đẹp hướng về sông Kiên và biển Rạch Giá, với kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu, Hoa Binh - Rach Gia Resort với 80 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao là địa điểm lưu trú lý tưởng của Quý khách trong những ngày nghỉ hoặc chuyến công tác của mình tại Rạch Giá.
Hoa Binh – Rach Gia Resort với niềm tự hào là Resort đầu tiên và duy nhất tại Rạch Giá luôn tâm huyết xây dựng một khu nghỉ dưỡng khang trang, hiện đại, thân thiện với môi trường thiên nhiên. Hệ thống sân vườn rộng rãi với những thảm cỏ xanh tươi cùng nhiều loại cây và hoa đẹp được bố trí  một cách hài hòa với nhiều điểm nhấn, chắc chắn sẽ làm cho Quý khách cảm nhận được sự bình yên, tĩnh lặng tuyệt đối khi nghỉ dưỡng trong không gian xanh yên bình tại resort của chúng tôi.
Hơn thế nữa, các dịch vụ đa dạng như hồ bơi, quầy bar – cà phê, phòng tập thể dục, karaoke và hệ thống nhà hàng tiệc cưới, hội nghị và ẩm thực sang trọng và hiện đại, có sức chứa lớn, hứa hẹn Hoa Binh – Rach Gia Resort là địa điểm lý tưởng không chỉ cho dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là nơi để tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và tận hưởng!

Thông tin liên hệ:

HÒA BÌNH RẠCH GIÁ RESORT

Số 62-64-66, đường Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

[t]: (077) 3 55 33 55    [f]:(077) 3 55 33 66
[e]: info@hoabinhrachgiaresort.com.vn
[w]: www.hoabinhrachgiaresort.com.vn